LỰA CHỌN MÀU SẮC HỢP PHONG THỦY

Thi công một căn hộ với nội thất cao cấp hay là bình thường thì gia chủ nào cũng đều rất quan tâm đến phong thủy bởi hợp phong thủy sẽ đem đến cho quý gia chủ Tài Lộc – Thịnh Vượng – Sức Khỏe.
Với gia chủ mệnh Kim cần lưu ý những điều sau:
Mệnh kim là những màu có tông sáng và mang ánh kim. Những màu sắc như trắng, bạc là những màu phù hợp với những người có mệnh này. Các chủ nhà nên kết hợp những màu này với màu nâu, vàng cho sơn tường và đồ nội thất. Theo quan niệm “Hoàng Thổ sinh Kim”, sự kết hợp này sẽ mang đến vượng khí cho gia chủ.
Đối với những gia chủ mệnh kim, khi thiết kế nội thất nên tránh các màu như hồng, tím đỏ. Theo quan niệm “Hồng hỏa khắc Kim”, những màu này sẽ làm giảm vượng khí. Đồng thời chúng cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.
Trong thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên lựa chọn những màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái và tốt cho sức khỏe. Những gam màu khắc mệnh sẽ khiến người sử dụng có cảm giác không an toàn. Chúng sẽ làm giảm chất lượng giấc ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bởi vậy gia chủ nên lựa chọn những đơn vị Xây Dựng và Nội Thất uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để giúp gia chủ Xây dựng 1 ngôi nhà hài hòa mọi thứ.
Cj Design với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây Dựng và Nội Thất với phương châm mang lại giá trị Thịnh Vượng cho mọi ngôi nhà. Chúng tôi Cam Kết chất lượng và uy tín đến với khách hàng.
===========================
☎Liên hệ: 0985 541 777 – Mr Trung
Email: Cjdesign.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *