❓TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SƠN INCHEM CHO NỘI THẤT

Gỗ là loại vật liệu chính dùng cho sản phẩm nội thất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam điều kiện khí hậu nóng ẩm, hanh khô nên khả năng co giãn của các sản phẩm thường xảy ra. Để khắc phục được điều đó, các công ty thường sử dụng sơn để che đi những nhược điểm ấy. Vậy thì loại Sơn nội thất nào đảm bảo được điều đó? Có phải là Sơn Inchem?

Sơn gỗ đã trở thành vị cứu tinh cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất hiện nay. Một trong số đó chính là Sơn Inchem – là dòng sơn cao cấp đến từ Mỹ. Với 3 hạng mục chủ yếu là Nội thất phòng khách, Nội thất phòng bếpNội thất phòng ngủ. Loại sơn này giúp giữ gìn và bảo vệ sản phẩm tốt hơn những loại sơn thông thường.

Với những ưu điểm sau:

  • Giúp bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.
  • Sản phẩm sơn Inchem có độ lì cao, rất bền màu rất cao.
  • Sơn không bị ngả hoặc đổi màu trong quá trình sử dụng.
  • Bảo vệ đồ gỗ không hơi ẩm hay nước xâm hại.
  • An toàn không gây độc hại cho người sử dụng.
  • Bề mặt sản phẩm sau khi sơn có độ thẩm mỹ cao.
  • Thời gian thi công phù hợp.

Sơn nội thất đòi hỏi những quy trình khắt khe về quy trình sơn bao gồm: Lau bả, sơn lót 2 lần, sơn dặm màu, sơn bóng. Nhờ sự chu đáo khi sơn cho sản phẩm mà chúng tạo lên những màu sắc cá tính, mang đến thẩm mỹ cực cao. Với những tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cho sản phẩm trong nước cũng như ngoài nước. Đây là loại sơn gỗ đã chiếm chọn cảm tình của khách hàng và nhà sản xuất.

Ngoài ra bạn nên tham khảo một số dòng Sơn Gỗ khác như: Sơn PU, sơn Vinyl, sơn NC, sơn gỗ dầu, sơn Vecni.

Đến với Nội thất Cj Design chúng tôi bạn sẽ được tư vấn phương án Thiết kế nội thất – Thi công – Cải tạo tốt nhất cho căn hộ của bạn!

Cj Design luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *